[MENU_SITE]
539â23 657ờ Thứ haià 18:57 ICT Thứ hai, 02/10/2023
[BELOW_NAV]
[SLIDE_NEWS]
[NEXT_SLIDE_NEWS]
[RIGHT_SLIDE_NEWS]
[CUSTOM02]
[HEADER]

GIỚI THIỆU VỀ BỘ MÔN TIẾNG ANH CƠ SỞ

Đăng lúc: Thứ ba - 25/07/2017 05:54 - Người đăng bài viết: admin
BỘ MÔN TIẾNG ANH CƠ SỞ - KHOA NGOẠI NGỮ
CHUNG TAY VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA KHOA VÀ NHÀ TRƯỜNG
 
Giới thiệu chung

Bộ môn Tiếng Anh Cơ sở là bộ môn trực thuộc Khoa Ngoại ngữ - trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, có vai trò là một trong các bộ phận chuyên môn, trực tiếp tạo nền tảng vững chắc cho các hoạt động học tập, giảng dạy, hợp tác và nghiên cứu khoa học của Khoa Ngoại ngữ. Đội ngũ cán bộ giảng dạy của Bộ môn gồm có 09 giảng viên, trong đó có 06 thạc sĩ, 03 giảng viên đang theo học các khoá cao học và sẽ hoàn thành vào năm 2018. Bộ môn cùng các bộ môn khác của Khoa đang giữ vai trò trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập và sử dụng tiếng Anh cho địa phương và khu vực.

- Để thực hiện vai trò này, Bộ môn Tiếng Anh Cơ sở đã không ngừng phấn đấu và phát triển đội ngũ cán bộ giảng dạy. Hàng năm, Bộ môn tổ chức các chuyến đi thực tế, báo cáo chuyên đề, sinh hoạt học thuật; tham gia các diễn đàn và hội thảo khoa học, hội nghị chuyên đề cũng như các khóa học tập huấn do các đơn vị trong và ngoài trường tổ chức  nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ.

- Với tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết trong công việc cùng với lòng yêu nghề, các giảng viên của bộ môn đã đóng góp một phần không hề nhỏ vào sự phát triển của Khoa và Nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác học sinh, sinh viên,....

Chức năng nhiệm vụ

- Bộ môn Tiếng Anh Cơ sở có chức năng chính là giảng dạy một số học phần cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và môn tiếng Anh Cơ sở cho hàng ngàn sinh viên chính quy thuộc các hệ trung học, cao đẳng, đại học. Ngoài ra, Bộ môn còn tham gia giảng dạy các học phần tiếng Anh chuẩn đầu ra cho sinh viên toàn trường và các khóa học ngắn hạn cho học viên tại các công ty, nhà máy, trung tâm,.. đã hợp tác với Nhà trường trong nhiều năm nay.

- Cùng với nhiệm vụ giảng dạy, các giảng viên trong Bộ môn còn tham gia thực hiện các nhiệm vụ khác như nghiên cứu khoa học; xây dựng chương trình đào tạo; biên soạn tài liệu học tập; xây dựng ngân hàng câu hỏi,... để đáp ứng nhu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên tại Trường. Đồng thời khai thác, tìm hiểu và áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực nhằm bắt kịp với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trong nước và quốc tế.

- Bên cạnh đó Bộ môn cũng cùng Khoa Ngoại ngữ tổ chức một số hoạt động ngoại khóa nhằm tạo sân chơi lý thú, bổ ích cho sinh viên của Khoa và có được những kết quả nhất định. Tham gia những chuyến đi thực tế hay các buổi tọa đàm do Bộ môn tổ chức, sinh viên của Khoa đã có động cơ học tập đúng hướng hơn và cảm thấy hứng thú hơn trong học tập.  

Thông tin giảng viên
 
 
STT Họ và tên Chức vụ/ Nhiệm vụ Học hàm, học vị
1 Nguyễn Thị Huệ Trưởng bộ môn Thạc sĩ
2 Đỗ Thị Mai Thanh Giảng viên Thạc sĩ
3 Bùi Thị Minh Xuân Giảng viên Thạc sĩ
4 Đào Minh Huyền  Giảng viên Thạc sĩ
5 Lê Thị Thu Hiền Giảng viên Thạc sĩ
6 Hà Ngọc Thủy Giảng viên Thạc sĩ
7 Nguyễn Thị Hải Huyền Giảng viên Cử nhân – đang học Cao học
8 Quản Thị Thanh Huyền Giảng viên Cử nhân – đang học Cao học
9 Ngô Thị Lan Anh Giảng viên Cử nhân – đang học Cao học
 
 
Chùm ảnh về một số hoạt động của Bộ môn


Tham dự Hội thảo tại
Trung tâm Anh ngữ ILA


 Báo cáo tham luận tại Hội thảo do Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức


Báo cáo tham luận tại buổi Báo cáo thực tế chuyên môn


Một giờ học Nói của cô trò
lớp Ngôn ngữ Anh


Một giờ học Nghe trong phòng LAB


Một chuyến đi thực tế tại
Trung tâm Hoa Kỳ


Một buổi báo cáo sau chuyến đi thực tế
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
[BOTTOM]
[RIGHT]

[FOOTER]